Giới thiệu chương trình

Là những người hoạt động trong lĩnh vực y tế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn mong muốn góp sức mình trong công cuộc phòng chống ung thư và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, mang lại cuộc sống khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc cho mọi người.

Khi môi trường sống của chúng ta ngày càng ô nhiễm, thực phẩm bẩn, chứa nhiều hóa chất độc hại, thói quen sống kém lành mạnh như hút thuốc lá, uống rượu nhiều, ít vận động, quan hệ tình dục không bảo vệ…, đây đều là những yếu tố nguy cơ có thể gây ra ung thư. Ung thư thường không gây ra triệu chứng ở giai đoạn sớm, do vậy nếu đợi khi có triệu chứng mới đi khám thường là khi bệnh đã lan rộng, cơ hội sống đã giảm nhiều lần.

Thực tế ung thư là bệnh có thể chữa khỏi khi phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Vì vậy với thông điệp "Không ai phải sợ", Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc muốn truyền tải đến người dân tầm quan trọng của việc tầm soát ung thư sớm để chủ động sống khỏe, không còn lo lắng, sợ hãi trước căn bệnh nguy hiểm đang đe dọa cuộc sống con người.

  • Khám tầm soát ung thư và tư vấn sức khỏe miễn phí

Đối với nữ giới:Tầm soát ung thư vú, Phát hiện một số bệnh lý tuyến vú

Đối với nam giới:Tầm soát ung thư tuyến tiền liệt, Phát hiện một số bệnh lý phổi

  • Tư vấn miễn phí các dịch vụ về khám chữa bệnh, làm đẹp
Trực tiếp

Bởi nhiều bác sĩ, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm giúp khách hàng giải đáp những băn khoăn về các dịch vụ khám chữa bệnh, thẩm mỹ, làm đẹp.

Tham gia sự kiện thảm đỏ

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, khách hàng có cơ hội giao lưu, chụp ảnh cùng nghệ sĩ và nhận được những phần quà hấp dẫn với các gameshowmini thú vị.

Thưởng thức hài kịch đặc sắc

Chương trình hài kịch đặc sắc được dàn dựng công phu, mang nhiều thông điệp ý nghĩa với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng của hài kịch xứ Bắc, trong đó đáng chú ý là các nghệ sĩ Vân Dung, Xuân Hinh, Công Lý hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiếng cười thỏa thích.
Các tiểu phẩm hấp dẫn được thể hiện trong chương trình "Không ai phải sợ" với những nội dung "nóng" từ cuộc sống như vấn đề thực phẩm bẩn, chuyện tình yêu, gia đình… sẽ mang lại những màn diễn tươi mới, thú vị, hài hước và dí dỏm.
(Vé xem kịch chỉ dành riêng cho khách hàng của hệ thống Thu Cúc)

Thời gian và địa điểm

NHÀ VĂN HÓA LAO ĐỘNG NGHỆ AN
Số 6 đường Lê Mao – Thành phố Vinh – Tỉnh Nghệ An
Ngày 20/05/2017
  • Từ 10 - 16h: Khám tầm soát ung thư miễn phí.
  • Từ 19h - 22h: Hài kịch - Bốc thăm trúng thưởng
- Giao lưu chụp ảnh thảm đỏ cùng các nghệ sĩ nổi tiếng.
- Các tiểu phẩm hài kịch đặc sắc "Không ai phải sợ" với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng: Xuân Hinh, Vân Dung, Công Lý,...
- Các trò chơi, đố vui nhận quà. Đặc biệt là phần bốc thăm trúng thưởng 100% nhận những phần quà có giá trị lên tới 2 tỷ đồng.
Copyright © 2016 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. All Rights Reserved.